Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật này được biên soạn để phục tốt hơn cho những người quan tâm đến thông tin cá nhân trực tuyến (PII) của họ. PII, như được mô tả trong luật Bảo mật thông tin cá nhân và Bảo mật thông tin của Hoa Kỳ, là thông tin riêng, cá nhân hoặc các thông tin khác để xác định, hoặc tìm một người hay xác định danh tính người đó. Vui lòng đọc chính sách bảo mật của chúng tôi thật cẩn thận, để hiểu rõ hơn cách chúng tôi thu thập, sử dụng, bảo vệ và xử lý thông tin cá nhân của bạn trên trang của chúng tôi như thế nào.

Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân của những người vào trang của chúng tôi?

Hệ thống này được xây dựng và phát triển nội dung bởi Wildrium. Như mọi website hiện đại khác, chúng tôi sẽ thu thập địa chỉ IP và các thông tin website tiêu chuẩn khác của bạn như: loại trình duyệt, các trang bạn truy cập trong quá trình sử dụng dịch vụ, thông tin về máy tính & thiết bị mạng… cho mục đích phân tích thông tin phục vụ việc bảo mật và giữ an toàn cho hệ thống.

Các thông tin do bạn khai báo cho chúng tôi trong quá trình làm việc như: đăng ký tài khoản, liên hệ với chúng tôi… cũng sẽ được chúng tôi lưu trữ phục vụ công việc chăm sóc khách hàng sau này.

Khi nào chúng tôi thu thập thông tin của bạn?

Chúng tôi thu thập thông tin của bạn khi bạn đăng ký trên Website của chúng tôi, đăng ký nhận bản tin, sử dụng Live Chat hoặc bạn nhập thông tin cần thiết trên trang của chúng tôi.

Như mọi website hiện đại khác, khi bạn truy cập website, chúng tôi (hoặc các công cụ theo dõi hoặc thống kê hoạt động của website do các đối tác cung cấp) sẽ đặt một số File dữ liệu gọi là Cookies lên đĩa cứng hoặc bộ nhớ máy tính của bạn. Một trong số những Cookies này có thể tồn tại lâu để thuận tiện cho bạn trong quá trình sử dụng, ví dụ như: lưu Email của bạn trong trang đăng nhập để bạn không phải nhập lại v.v…

Bạn có thể thay đổi thông tin cá nhân của mình bất kỳ lúc nào bằng cách sử dụng chức năng tương ứng. Tuy nhiên chúng tôi sẽ lưu lại những thông tin bị thay đổi để chống các hành vi xóa dấu vết gian lận.

Chúng tôi sử dụng thông tin của bạn để làm gì?

Chúng tôi có thể sử dụng thông tin mà chúng tôi thu thập được từ bạn khi bạn đăng ký, mua hàng, đăng ký bản tin của chúng tôi, trả lời cuộc khảo sát hay tiếp thị, lướt web hoặc sử dụng một số tính năng khác trên trang, như sau:

  • Cung cấp các dịch vụ hỗ trợ & chăm sóc khách hàng.
  • Thực hiện giao dịch thanh toán & gửi các thông báo trong quá trình giao dịch.
  • Xử lý khiếu nại, thu phí & giải quyết sự cố.
  • Ngăn chặn các hành vi có nguy cơ rủi ro, bị cấm hoặc bất hợp pháp và đảm bảo tuân thủ đúng chính sách “Thỏa thuận người dùng”.
  • Đo đạc, tùy biến & cải tiến dịch vụ, nội dung và hình thức của website.
  • Gửi bạn các thông tin về chương trình Marketing, các thông báo & chương trình khuyến mại.
  • So sánh độ chính xác của thông tin cá nhân của bạn trong quá trình kiểm tra với bên thứ ba.

Chúng tôi cam đoan sẽ không bán, chia sẻ dẫn đến làm lộ thông tin cá nhân của bạn vì mục đích thương mại vi phạm cam kết của chúng tôi ghi trong chính sách bảo mật này.

Vậy, Làm thế nào để chúng tôi bảo vệ thông tin cá nhân của bạn ?

Website của chúng tôi được cập nhật thường xuyên, để vá các lỗi bảo mật, xử lý các lỗ hỏng bảo mật, để giúp chuyến tham quan Website của bạn được an toàn mỗi ngày.

Hầu hết các thông tin được thu thập sẽ được lưu trữ tại cơ sở dữ liệu của chúng tôi.

Chúng tôi bảo vệ dữ liệu cá nhân của các bạn bằng các hình thức như: mật khẩu, tường lửa, mã hóa cùng các hình thức thích hợp khác và chỉ cấp phép việc truy cập và xử lý dữ liệu cho các đối tượng phù hợp, ví dụ chính bạn hoặc các nhân viên có trách nhiệm xử thông tin với bạn thông qua các bước xác định danh tính phù hợp.

Mật khẩu của bạn được lưu trữ và bảo vệ bằng phương pháp mã hoá trong cơ sở dữ liệu của hệ thống, vì thế nó rất an toàn. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn không nên dùng lại mật khẩu này trên các website khác. Mật khẩu của bạn là cách duy nhất để bạn đăng nhập vào tài khoản thành viên của mình trong website này, vì thế hãy cất giữ nó cẩn thận. Trong mọi trường hợp bạn không nên cung cấp thông tin mật khẩu cho bất kỳ người nào dù là người của chúng tôi, người của Website hay bất kỳ người thứ ba nào khác trừ khi bạn hiểu rõ các rủi ro khi để lộ mật khẩu. Nếu quên mật khẩu, bạn có thể sử dụng chức năng “Quên mật khẩu” trên website. Để thực hiện việc này, bạn cần phải cung cấp cho hệ thống biết tên thành viên hoặc địa chỉ Email đang sử dụng của bạn trong tài khoản, sau đó hệ thống sẽ tạo ra cho bạn mật khẩu mới và gửi đến cho bạn để bạn vẫn có thể đăng nhập vào tài khoản thành viên của mình.

Chúng tôi sử dụng hệ thống quét Malware thường xuyên.

Thông tin cá nhân của bạn được chứa trong cơ sở dữ liệu an toàn và chỉ có thể được truy cập bởi quản trị viên hệ thống, đặc biệt với các hệ thống như vậy thì giữ bí mật thông tin cao hơn nữa. Ngoài ra, các thông tin nhạy cảm/thẻ tín dụng mà bạn cung cấp được mã hóa thống qua công nghệ SSL (Secure Socket Layer).

Chúng tôi dùng nhiều phương pháp, phương tiện để bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân của bạn.

Tất cả giao dịch, thông tin được xử lý thông qua nhà cung cấp Gateway cho đó chúng không được lưu trong máy chủ của chúng tôi.

Chia sẻ thông tin với bên thứ ba

Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin cá nhân, thông tin tài chính… của bạn cho các bên thứ ba trừ khi được sự đồng ý của chính bạn hoặc khi chúng tôi buộc phải tuân thủ theo các quy định pháp luật hoặc khi có yêu cầu từ cơ quan công quyền có thẩm quyền.

Thay đổi các chính sách

Chính sách Bảo mật này có thể thay đổi theo thời gian. Chúng tôi sẽ không giảm quyền của bạn theo Chính sách Bảo mật này mà không có sự đồng ý rõ ràng của bạn. Chúng tôi sẽ đăng bất kỳ thay đổi Chính sách Bảo mật nào trên trang này và, nếu những thay đổi này quan trọng, chúng tôi sẽ cung cấp thông báo nổi bật hơn (bao gồm, đối với một số dịch vụ nhất định, thông báo bằng email về các thay đổi của Chính sách Bảo mật).

Cập nhật lần cuối: 23/03/2023

Bài viết khác

Giới thiệu vườn ươm thủy sinh hoang dã Florida

Giới thiệu vườn ươm thủy sinh hoang dã Florida

Vườn ươm thủy sinh hoang dã ở Florida (Florida Aquatic Nurseries) là một vườn ươm đặc biệt do những thành viên trong gia đình điều hành, cung cấp các loại cây cho hồ cá và vườn nước từ năm 1957. Khu vực nhà kính Vườn ươm thủy sinh Florida. Vườn ươm được thành lập vào...

Acorus gramineus ‘Pusillus’ – Thạch xương bồ Pusillus

Acorus gramineus ‘Pusillus’ – Thạch xương bồ Pusillus

"Pusillus" là một dạng lùn của Thạch xương bồ, Acorus gramineus. Nó cũng được xếp vào một giống cây Acorus gramineus var. pusillus. Nó được bày bán nhiều trong lĩnh vực thủy sinh từ lâu, nhưng nó bị coi là có giá trị thấp hoặc không phù hợp để làm cây thủy sinh cảnh....

Aldrovanda Vesiculosa – Rong Ăn thịt

Aldrovanda Vesiculosa – Rong Ăn thịt

Aldrovanda vesiculosa là loài thực vật thủy sinh ăn thịt không rễ, sống trôi nổi gần mặt nước. Thoạt nhìn, nó trông rất giống một loài thực vật thủy sinh thuộc chi Utricularia (bladderwort), tuy nhiên nó không cùng họ với chúng mà gần giống với loài Venus flytraps...

Pin It on Pinterest

Share This